คุณแม่ผ่าคลอด

อยากทราบว่าจะใส่คอนแทคเลนเข้าห้องผ่าตัดได้มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องใส่ค่ะ ผ่าเสร็จหลับค่ะบอกเลย แม่จะใส่คอนแทคเลนส์นอนหรอคะ เผื่อตัวเองมีเอฟเฟคแพ้ยามึนหัวละหมอฉีดยาให้หลับบ้างนะคะ นอนทั้งคอนแทคเลนส์อันตรายค่ะ

บ้านนี้ไม่ใส่ค่ะ แว่นก็ไม่ใส่ เพราะต้องนอนพักฟื้นนานพอสมควรเลย