ถามหน่อยค่ะคือตอนนี้แม่ท้องยุค่ะแต่ลุกอีกคนยังกินนมเต้าเรายุ

อยากทราบว่าจะเปนใรใหมค่ะเหนมีคนเตือนว่าเด่วจะแพ้กันกะน้องในท้อง

1 ตอบกลับ

ไม่เข้าใจว่าแพ้กันคืออะไร แต่เวลาลูกคนโตดูดนมจะไปทำให้มดลูกรัดตัว และเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ