19w2dแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แม่บ้านอื่นรู้ยังค่ะ

อยากทราบว่าจะรู้เพศกี่วีคค่ะ โชว์รูปกันหน่อยค่ะแม่ๆ??

19w2dแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แม่บ้านอื่นรู้ยังค่ะ
1 ตอบกลับ

ทราบเพศตอน17วีคค่ะ ผู้ชาย

5y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ รอลุ้นวันที่5กุมพาว่าหมอจะใหดูเพศไหม คุณพ่ออยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ🥰🥰