จดรับรองบุตร

อยากทราบว่าจดรับรองบุตรต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ แล้วต้องเอาลูกไปด้วยไหม คนโตเดือนหน้าครบ2ขวบ คนเล็กเพิ่งคลอดได้2สัปดาห์ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน บัตร ประชาชนตัวจริง มาดาและเด็ก ไปติดต่อที่ สำนักงานคะ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻