อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอด

อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ในการคลอดเป็นบัตร30บาท​ จะมีการจ่ายค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ พอดีเป็นท้องแรกอยากทราบจริงๆค่ะจะได้เตรียมเงินพอในการจ่าย #ใครรู้ช่วยบอกทีคะจะเตรียมตังถูก #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บัตร30เสีย30บาทค่ะ

4y ago

จ่ายค่าคลอดหรอค่ะ