แนะนำหน่อยคะ

อยากทราบว่าคุมกำเนิดแบบไหนดีคะ กิน ฉีด ฝัง แล้วค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดกับ รพ. ฟรีคะหมอจะมีใบนัดมาให้ในการฉีดครั้งต่อๆไปด้วย😘

แบบแปะก็น่าสนใจนะคะ

2y ago

แปะโดยตรงที่ผิวหนัง เริ่มแผ่นแรกเมื่อประจำเดือนมาวันแรก และเปลี่ยนทุก 7 วันค่ะ กล่องละ 500กว่าบาทจะมี 3แผ่น แปะสามแผ่น หยุดแผ่นนึง ค่ะ สนใจสามารถหาข้อมูลที่ร้านขายยาได้ค่ะ

++ด้วยคนจ้า