ผ่าคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ แล้วใช้เวลาพักฟื้นกันกี่วันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดลูกชายคนแรก​ วันที่​ 2​ ลุกนั้ง​ วันที่​ 3​ เดินคะ​ อยู่​ตัวแบบไม่เจ็บแผลก็ 7​ วัน​ ใช้ตัวรัดแผลช่วยด้วยจะดีมาก