ตกขาวเยอะ ปกติมั้ย

อยากทราบว่าคุณแม่ๆท่านไหน เคยเป็นเชื้อราในช่องคลอดตอนท้องกันบ้างมั้ยคะ คือเราเป็นแล้วไปหาหมอหมอให้ยามาสิดอยู่6วันก็หายเป็นปกติคะ แล้ววันนี้ก็มีอากการตกขาวเยอะ อยากทราบว่าเราไปหาซื้อยาสอดแบบที่หมอสั่งมาใช้เองได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเยอะปกตินะแม่ ขอแค่ไม่มีกลิ่น สีผิดปกติก็พอค่ะ