คุณแม่ บ้านไหนทานอาหารเสริมบำรุงลูกน้อยบ้างคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ๆทานอาหารเสริม อะไร ยี่ห้อไหน บำรุงลูกน้อยในครรภ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทานอาหารเสริมเลยค่ะ นอกจากยาที่หมอจ่าย และไปเน้นอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ นม ไข่ กล้วย ดื่มน้ำเปล่าให้ได้ 6-8 แก้วต่อวัน ออกกำลังกายเบาๆ ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ น้ำหนักลูกดีมากค่ะ