ผ่าตัดคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่สามารถกลับมาทานน้ำเย็นได้ตอนไหนคะพอดีผ่าคลอดมาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่อยๆปรับไปค่ะ​ ช่วงเดือนแรกน้ำร้อนพอเดือนต่อๆไปก็น้ำปกติแล้วค่อยน้ำเย็นบ้างแต่ไม่บ่อย

ทานได้ทุกอย่างปกติเหมือนตอนท้องค่ะ หมอเราก็ไม่ห้าม แค่เว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

บ้านนี้ไม่กินเองค่ะ งด 2 เดือน แล้วกินน้ำเย็นค่ะ แต่หมอก็ไม่ได้ห้ามนะคะ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ อาหารสุกๆ ดิบๆ และของดิบ

พยาบาลบางที่ก็ให้กินน้ำเย็นได้เลยนะคะไม่เห็นห้ามเลยค่ะ

3y ago

ที่นี่ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่หมออนุญาตให้ทานอาหารได้คะ

เราออกจากห้องคลอดปุ๊บทานเลยค่ะ😅 คอแห้งมากก

ทานได้เลยค่ะ หมอเราไม่ห้ามเลย

สามารถกินได้เลยค่ะ

เรางด 100 วันเลยจ้า