ท้อง28w+ ปวดเอวอันตรายไหม

อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ทุกครั้งหลังที่จากกลับจากตรวจท้องจะมีอาการปวดเอวข้างขวามากเลย ยกขาข้างขวาก็ไม่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์23 w ปวดเอวข้างขวามาก