ระบบการขับถ่าย

อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนบ้างที่คลอดน้องมาแล้ว ระบบขับถ่ายไม่ปกติบ้างคะ? แบบ3-4วัน ถ่ายที เป็นมาจะ2เดือนที่คลอดน้องแล้วค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ👋🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ปล.น้องผ่าคลอดนะคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะเราจะเน้นดื่มน้ำเยอะๆค่ะ