มีใครคลอดครบ 10 เดือนไหมค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหน ไม่ถึง 10 เดือนบ้างค่ะ คุณหมอ เขานับกันแบบไหน ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่9 ส.ค แต่หมอกำหนดคลอด 14 พ.ค 10 เดือนเลยอยากทราบว่า มีโอกาสคลอดก่อนไหมค่ะ

มีใครคลอดครบ 10 เดือนไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

แอปนี้เล่นยังใงค่ะต้องเติมตังไหม

5y ago

ต้องโหลดมาค่ะ เสียประมาน 69 บาทครั้งเดียว ค่ะจำไม่ได้ ลองค้นหา นับวันตกไข่ค่ะ

บ้านนี้คลอด10เดือน2วันค่ะ

คาดคะเนค่ะ + -2สัปดาห์ค่ะ

คนแรก 10เดือนกับ 1 วันค่ะ

ใช้แอพอะไรคะ

เราคบอด41+5ประมานนี้

บ้านนี้คลอด 40+2 ค่ะ

10เดือนกับ3วันจ่า

ใช้แอพอะไรค้ะแม่

5y ago

ต้องโหลดมาค่ะ เสียประมาน 69 บาทครั้งเดียว ค่ะจำไม่ได้ ลองค้นหา นับวันตกไข่ค่ะ ลองดูค่ะ

เราคลอด40+3จ้า