ชื้อของ

อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหน ชื้อของเตียมไว้ให้ลูกตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนค่ะ พอดีไปเจอเสื้อผ้าเด็ก แบบน่ารัก อยากชื้อไว้ให้ลูก แต่ไม่กล้าชื้อ เพราะโบราณบอกห้ามชื้อของเตียมไว้ ไม่ดี

2 ตอบกลับ

เราเริ่มซื้อตอน 20 w ค่ะ เหตุผลเลยนะคะขนาดทะยอยซื้อตั้งแต่ 20 w ตอนนี้ยังไม่ครบดีเลยค่ะ อีกอย่างเสียไปหลายบาทด้วย ทะยอยเสียดีกว่าเสียทีเดียวเป็นก้อน แล้วจะได้มีเวลาเลือกด้วยค่ะถ้นท้องใหญ่ไปไหนไม่สะดวกอาจจะไม่ได้ของตามที่ชอบจ้า

5y ago

เราก้ว่าจะชื้อยุ จะทย่อยชื้อ 😁😁ดีๆ ขอบคุณกับคำปรึกษานะค่ะ

ตอนนี้เราเพิ่ง 5week อยากซื้อพวกชุดเหมือนกันค่ะ เห็นแล้วมันคันไม้คันมือ >< แต่เรากะว่ารอให้รู้เพศก่อนค่อยซื้อ

5y ago

เน๊อะ😁😁