ผลิตภัณฑ์บำรุง

อยากทราบว่าคุณแม่ท้องสามารถใช้พวกสครับขัดผิว หรือจะเป็นพวกสบู่กลูต้าผิวขาวอะไรแบบนี้เหมือนเดิมได้ไหมคะ?

2 ตอบกลับ

อะไรที่เป็รสารเคมีควรเลี่ยงคะถ้าเป้นไปได้อยากให้ใช้เเบบออเเกนิค คนท้องอะไรก็บอบบาง ดูเเลตัวเองดีๆจ้า🥳🎁

ไม่ได้ค่ะ