ท้องเข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท้อง เข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ พอดีน้ำหนักขึ้นแค่ 7 โล คุณหมอบอกขึ้นน้อยไป จะทำให้ลูกไม่แข็งแรง เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

ท้อง24w2d น้ำหนักขึ้นมา3กิโลค่ะลูกหนัก 720กรัม🥰

ของเรา 24w นน.ขึ้นมา4โลแล้วค่ะ อึดอัดตัวมาก 🤣

บ้านก้อไม่ขึ้นค่ะ..แอบเครียดยุเหมือนกัน😟

24 วีค 6 เดือน ขึ้น 6 โลคะ น้ำหนักน้อง ตามเกณฑ์

22วีคขึ้นมา4โลค่ะก่อนท้องหนัก44โลตอนนี้48โล

ของเราขึ้น 6 โล มาพุ่งตอนเดือน6 2กิโลเลย 😅

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่3กิโล

25+4 นน ขึ้น.มา5โล.7งับ 71.7แล้วตัวจะแตก😂

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่ 2 โลกว่าค่ะ

ขึ้นจนหมอให้ตรวจเบาหวานค่ะ😄