ประกันสังคม

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนใช้สิทธิประกันสังคมแล้วไปเบิกค่าคลอดบุตรแล้วบ้างคะ และใช้เวลากี่วันคะถึงเบิกได้ ของแม่ประกันสังคมบอกรอไปก่อน 30-45วัน ถึงจะได้ค่าคลอดบุตรมันได้หรอคะแบบนี้ แม่งงเพราะคนอื่นก็บอกไม่เกิน5-7วันก็ได้แล้ว

1 ตอบกลับ

เขาก็บอกเราอย่างนั้นเหมือนกันแต่ก็แค่5วันเงินเข้าแล้วค่ะ

4y ago

ของแม่ยื่นตั้งแต่วันที่14 ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ