ปรึกษาแม่ๆ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยโดนฉีดยาเร่งคลอด เพราะไม่ยอมเจ็บท้องคลอดบ้างค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ หมอเลยให้ยาเร่งคลอดแทน มันเจ็บนานไหมค่ะกว่าน้องจะคลอด ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด 8โมงครึ่ง คลอด 12.01 น. ปวดทรมานมาก ✌✌