ออกกำลังกายสำหรับคุณแม่

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนมีวิธีออกกำลังกายหรือ วิธีการควบคุมอาหารแนะนำไหมคะ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก จาก 45 ขึ้นมา48 ตั้งครรภ์ แค่ 8 week #ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

ตะเองเปนคนตัวเล็กคงไม่ชินกับน้ำหนักที่ขึ้นมา ใช่มะ เราอยากให้โฟกัสที่อาหารการกิน อย่ากินหวาน อย่ากินของมัน ของทอดเยอะ ออกกำลังกายเบาๆ แค่นี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแล้วค่ะ เดี๋ยวคลอด ให้นมลูกเยอะๆ น้ำหนักจะลงเองค่ะ

ปล่อยวางเรื่องน้ำหนักก่อนนะคะหลังคลอดค่อยลด กินทุกอย่างที่อยากกินเพื่อตัวเล็ก