คุณแม่ท่านไหนคลอดน้องเองรึผ่าคลอดตอนกี่วีคคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนบ้างที่คลอดเองและผ่าคลอดตอนกี่วีคค่ะ ต้อนนี้ 37/6 ยังไม่ออกเลยค่ะ กลัวจะต้องผ่า แต่อยากคลอดเอง กลัวแผลหายยาก มีแนะนำมั้ยค่ะ รักษานาน ต่างกันแบบไหนค่ะระยะเวลาการหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

คลอดเองคะ คลอดตอน39Wค่ะ

คลอดเอง 39 คะ