อายุครรภ์ 38+1. แล้วค่ะ #ทีมกรกฎาคม

อยากทราบว่าคุณแม่ที่มีอายุครรภ์ ไล่เลี่ยกัน ลูกในท้องดิ้นน้อยลงไหมคะ

1 ตอบกลับ

37+1 ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงค่ะ แต่เค้าจะชอบโก่งหลังแล้วเหยียดเท้าถีบเข้าซี่โครงหรือสีข้าง ก็เจ็บไปอีกแบบ 😅