อัลตาร์ซาวด์

อยากทราบว่าคุณแม่ที่ฝากท้องกับโรงพยาบาลคุณหมอซาวด์ดูเด็กกี่ครั่งค่ะตั้งแต่ฝากจนกระทั่งคลอด เพราะตัวคุณแม่นี้หมอซาวด์ไปครั้งเดียวเองตอน4เดือนนี้กะจะ8เดือนแหละ

1 ตอบกลับ

เราฝาก ร.พ. ได้ซาว3ครั้ง ตอนฝากใหม่ๆ2 และตอนดูความสมบรูณ์ แค่นั้น หมอว่าถ้าไม่มีอะไรผิดปกติจะไม่ซาว น้ำหนักก่อนคลอดแกก็ไม่ซาวให้