คุณแม่หลังคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่ที่คลอดลูกเองธรรมชาติ ไปอบสมุนไพรกันตอนไหนคะ ไปก่อนหมดนัดตรวจหลังคลอด หรือ หลังหมอตรวจหลังคลอดเสร็จคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คลอดเองธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

ของเรา 7 วันหลังจากคลอดก็อบแล้วค่ะ

2y ago

สอบถามนิดนึงค่ะแม่ ตรวจหลังคลอดมามีมูกเลือดออกผิดปกติมั้ยคะ