ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ ?

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

115 ตอบกลับ

แผ่นซับเราว่าจำเป็นนะ สะดวกด้วย ไม่เลอะเทอะสกปรก หรือเหม็นกลิ่นตัวเองเวลาน้ำนมเลอะเสื้อผ้า ส่วนถุงเก็บน้ำนมถ้าจะปั้มเก็บไว้ให้ลูกก็จำเป็นค่ะ