ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ ?

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

115 ตอบกลับ

ถุงเก็บน้ำนมจำเป็นค่า บ้านนี้ใช้sunmum ราคาเบาๆ คุณภาพดี คนใช้กันเยอะ แผ่นซับน้ำนม จะซื้อหรือไม่ ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำนมของแต่ละคน ยกตัวอย่างบ้านนี้ตอนคลอดยังไม่รู้จักแผ่นซับน้ำนมเลยจ้า ไม่ได้ซื้อเก็บ จนวันนึงสังเกตุว่าเสื้อในทำไมเปียกชื้นและเหม็น ถึงได้หาซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใช้ พอใช้ไปสักพักใหญ่ เต้านมบาดเจ็บจากการปั๊มด้วยเครื่อง เพราะดูแรงไป ทำให้หัวนมเจ็บ ไม่สามารถสัมผัสได้ จึงต้องหาแก้ ซึ่งก็คือถ้วยครอบหัวนม(ตัวนี้โอเคเลย นอกจากหัวนมจะไม่ถูกกดและเจ็บแล้ว ยังสามารถเก็บน้ำนมได้อีกจ้า)

3w ago

แบบนี้ค่า