ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ ?

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

115 ตอบกลับ

ซื้อรอจ้า แผ่นซับน้ำนม ถ้าตั้งใจจะเป็นสายนมแม่ ได้ใช้แน่นอนค่ะ ถึงตอนอยู่รพ.จะยังไม่มีน้ำนม แต่พอมาเท่านั้นแหละ .. :: พีเจ้น ยอดฮิต แห้งสบายดี รูปร่างดี ความหนาดี ราคาดี :: เนเจอร์ ราคาเบาๆ แห้งสบายปานกลาง รูปร่างดีมาก ความหนาดี ราคาดีมาก :: โมบี้ น้องใหม่ แห้งสบายดีมาก รูปร่างดี ความหนา(เราว่าหนาไปหน่อย) ราคาสูงกว่า 2 ยี่ห้อแรก ถุงเก็บน้ำนม Sunmum ราคาเบาๆ คุณภาพดีใช้ได้เลย แต่แนะนำให้เก็บน้ำนม&ละลายน้ำนมได้โปรระดับนึงก่อน ไม่งั้นนมมันหืน Penquin กับ Lamoon ราคาแรงขึ้นมากอีกพอสมควร (แต่ shopee ลดราคาบ่อย) ลายน่ารัก และหืนน้อยกว่า Sunmum เคยใช้แค่นี้ค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้ใช้แล้ว เพราะตัดสินใจจะเป็นสายเต้าล้วน 555

1mo ago

ได้ข้อมูลมากเลย ขอบคุณค่ะแม่