ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ ?

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

115 ตอบกลับ

ถ้าเราไม่ออกไปข้างนอกเลยก็ไม่ได้จำเป็นอะไรนะค่ะเพราะเราเพิ่งคลอดลูกจริงๆแล้วก็ไม่ไดัออกไปไหนอยู่แล้วนี้ค่ะใช้พวกผ้าอ้อมหรือกระดาษเช็ดเอาก็ได้ประหยัดดีค่ะแต่ถ้าคุณแม่ออกไปข้างนอกก็ควรซื้อติดเอาไว้มั่งค่ะเพื่อความสบายใจเวลาออกไปไหนจะได้ไม่อายเขาส่วนยี่ห้อของพีเจ้นแต่คุณแม่ก็ลองเลือกดูเอานะค่ะยี่ห้ออื่นก็มีค่ะแล้วแต่ความชอบค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะที่ให้คำแนะนำ 😊😊😊