ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ ?

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

115 ตอบกลับ

1. แผ่นซับน้ำนม จำเป็นมากค่ะ ถึงแม้น้ำนมจะไม่เยอะก็ตาม ไม่งั้นเสื้ออาจจะต้องเปลี่ยนหลายตัว และถ้าไม่ซักเร็ว ขึ้นราด้วยค่ะ แถมเหม็นเหนียวไปหมด ใช้ ยี่ห้อ พีเจ้น ค่ะ แต่ยี่ห้ออื่นถูกกว่ามีเยอะค่าา ดีเหมือนกัน ตกข้างละ 2-3 บาท แต่ดีกว่าซักเสื้อบ่อยๆ 2.ส่วนถุงสต๊อกน้ำนม แม่เตรียมไว้สักชุดก็ได้ค่ะ เผื่อดูว่าเรามีน้ำนมพอสต๊อกไหม ถ้าไม่มีเหมือนบ้านนี้ก็ไม่ได้ใช้ค่าา แต่ถ้ามีเยอะได้สต๊อก แม่ก็เตรียมสั่งเพิ่มนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😍😍😍😍😍