ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ ?

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

115 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่ค่ะ ถ้าเลี้ยงลูกเองไม่ต้องไปทำงานก็ไม่จำเป็นต้องปั๊มนมใส่ถุงแช่ฟีชให้ยุ่งยากค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ไม่เอาเต้าเลยต้องซื้อถุงเก็บนม เครื่องปั๊ม ตอนนี้กำลังเล็งตู้แช่อยู่ค่ะ น้องกินไม่ทันนมล้นตู้แล้ว หลายคนบอกเปลืองซื้อนมผงเลยจบ แต่เราว่ากินนมเราประโยชน์เยอะกว่ายอมเสียค่าถุงเก็บนมดีกว่าให้นมหดไปเฉยๆแล้วให้ลูกกินนมผง