ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ ?

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

115 ตอบกลับ

#แผ่นซับน้ำนมจำเป็นมากค่ะ เวลาเราเอาลูกเข้าเต้าข้างนึงอีกข้างมันจะเปียกเลอะเสื้อใน บางทีก็ต้องใช้ผ้าอ้อมลูกมาซับไว้ แต่ตอนนี้ใช้แผ่นซับมารองไว้แล้วค่ะ ให้นมลูกก็จะได้ๆม่ต้องคอยยัดผ้าอะไรซับไว้ ให้ได้สบายๆไม่เปียกชื้นเราด้วย #แต่ถุงเก็บน้ำนม ถ้าแม่จะเลี้ยงฟูลไทม์แบบเข้าเต้าก็ไม่จำเป็นต้องซื้อค่ะ