อายุคุณแม่น้อย

อยากทราบว่าคุณแม่ต้องเจาะเลือดตรวจว่าลูกจะเป็นดาวซินโดมทุกคนมั้ยคะ คุณหมอบอกว่าตอนนี้กฏหมายบังคับให้ตรวจทุกคน

3 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์ด้วย บอกว่า คุณแม่ที่อายุ 35+ ควรตรวจค่ะ แต่ถ้าอายุน้อยกว่านั้นก็แล้วแต่คุณแม่ค่ะ ซึ่งเดี๋ยวเราก็ต้องโดน

พึ่งเคยได้ยิน แสดงว่าแม่ท้องคนไหนที่ตั้งครรภ์ก็ต้องตรวจ ? ส่วนมากเห็นมีแต่แม่ท้องอายุ30+ตรวจคะ

6y ago

รอคุณแม่ท่านอื่นมาตอบนะคะ อยากรู้เหมือนกัน