คุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไหน

อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไหน หมอจึงให้กินน้ำตาลสดขวดเล็กๆสีขาว ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้อง3เดือนคะ มีประวัติเบาหวานตั้งครรภ์หมอเลยให้กินเดือนแรกที่ฝากเลยค่ะ

แสดงว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานหรือมีน้ำตาลในเลือดสูง ต้องกินใช่ไหมค่ะ