สอบถามหน่อยนะคะ คุณแม่สามารถทานซาซิมิแซลม่อนได้ไหมคะ?

อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทานซาซิมิแซลม่อนได้ไหมคะพอดีพึ่งท้องแรกค่ะเลยยังไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับคุณแม่ตั้งครรภ์มาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เว้นอาหารดิบก่อนดีกว่าค่ะแม่ แต่ถ้าไม่แพ้ก็ทานได้ปกติค่ะ