ไปหาหมอก็ไม่เบาเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ🙏🙏

อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว แล้วมาเป็นหวัด ปวดหัว เจ็บคอ ไอ หายใจไม่ออกเหมือนจะมีน้ำมูก มันจะอันตรายต่อเด็กไหมคะ 😔🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อน้องนะคะ