คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบว่าคุณแม่คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ แล้วอาการเตือนก่อนคลอดเป็นยังไงบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน39+5ค่ะเเม่ บ้านนี้ไม่อาการอะไรเลยค่ะไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกไม่มีเจ็บเตือน บทจะปวดก็ปวดเลยค่ะ🤣🤦🏻‍♀️