หลังคลอด ประจำเดือนมาตอนไหนคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ หลังคลอดประจำเดือนมากันตอนไหน ทางนี้คลอดได้3เดือนจะเข้า4เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

แม่ผ่าคลอด ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนหลังคลอดได้2 เดือน จากนั้นก็ยังไม่มาเลยค่ะ อาจจะเพราะยาคุมค่ะ

ของเราน้ำคาวปลาหมดก็มาเลย เล่นเอาสะเราสับสนว่าประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาจนหมอบอกประจำเดือนเรามา แค่1เดือน

บ้านนี้ คลอดน้องได้2เดือนประจำเดือนมาค่ะ ปัจจุบัน4เดือน ประจำเดือนมาปกติตรงรอบทุกเดือนค่ะ

ของเรา3เดือนกว่าก็มาแล้วค่ะเพราะไม่ได้ให้นมลูกแล้ว ถ้าแม่ให้นมลูกอยู่ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ

9mo ago

เค้ายังให้นมลูกอยู่ค่ะ

2เดือนค่ะตอนนี้ลูก5เดือนยังไม่มาเลย ปล.เราฝังยาคุม3ปี

8mo ago

ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่บางคนมาตอน1ปีแต่หากไม่คุมกำเนิดถึงประจำเดือนไม่มาก็สามารถท้องได้ค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือนหมอบอกถ้าให้นมลูกจะมาประมาณ6เดือน

จะ5เดือนเเล้วเหมือนเลยยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ให้นมน้องด้วย มาตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทั้งสองท้องมาตอน3เดือน