🤰🏻อายุครรภ์32Weeks.คุณแม่แต่ละท่าน จดบันทึกการนับลูกดิ้นยังไงกันบ้างค่ะ💗

อยากทราบว่าคุณแม่ #ทีมพฤศจิกายน มีวิธีการเขียนจดบันทึกการนับลูกดิ้น ยังไงกันบ้างค่ะ ส่วนตัวคุณแม่จดในสมุดบันทึกไว้ต่างหากแต่ยังไม่ได้เขียนลงสมุดสีชมพู เลยค่ะ ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

🤰🏻อายุครรภ์32Weeks.คุณแม่แต่ละท่าน จดบันทึกการนับลูกดิ้นยังไงกันบ้างค่ะ💗
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ จะใช้ขีดเอาค่ะ ดิ้นครั้งนึงก็ขีด/ ถ้าครบ5 ก็ทับ ไปเรื่อยๆ

ตอนท้องเรานับแบบ12ชม.ค่ะ แบบ2ในสมุดฝากครรภ์