คุณเเม่ตรวจดาวกี่เดือนกันบ้างค่ะ

อยากทราบว่าคุณเเม่ตรวจดาวตอนกี่เดือนค่ะ

15 ตอบกลับ

12 week ค่ะ ตรวจเพื่อความสบายใจ เพราะคิดว่าถ้าหลังจากที่ตรวจนี้มีปัญหาอะไรก็จะได้ตั้งรับทันค่ะ

ตรวจตอน 12 week ค่ะ อายุ 29 ตรวจเพื่อความสบายใจของเราค่ะ

ตรวจตอน15week5day ค่ะ ตอนนี้ต้องรอผลอีก2แาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 12 วีคค่ะ

ตรวจ nipt ตอน 12 วีคค่ะ รู้เพศเลย

สามเดือนเริ่มตรวจเเล้วค่ะ

ตรวจดาวน์ เบาหวาน ตอน15weekคะ

ตรวจ Nifty ตอน 12wค่ะ

ตรวจNifty ตอน13wค่ะ

ตรวจตอน14วีคคะ