เเม่งงจ้า

อยากทราบว่าคุณหมอนัดคุณเเม่ทุกเดือนไหมค่ะ คือเราหมอเว้นเดือนหนึ่ง เป็นไรไหม หรือเราต้องไปตรวจคลีนิคเสริมหรอ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบนะคะ ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยคุนหมอจะนัดห่างค่ะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นก้จะนัดทุกเดือนแต่แม่บ้านนี้ครรภ์เป้นพิษหมอนัดทุกอาทิตย์จร้าาา ตั้งแต่ 28 วีคจนตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

4y ago

ไม่น่าเป้นนะคะเพราะหมอก้นัดซาวแม่ทุกเดือนเหมือนกัน แต่เพราะแม่มีความเสี่ยงสูงด้วยค่ะ ยังไงลองปรึกษาคุนหมอนะคะ