อยากทราบว่าแม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ย

อยากทราบว่าคุณมีอาการ คิดมาก เครียดเรื่องเล็กๆน้อยๆ บ่อยมาก ร้องไห้ทุกครั่ง ล่าสุด4วันที่ผ่านมาเกิดทะเลาะกับสามี ทำให้เรา รู้สึกว่า ไม่อยากคุยกับใคร ไม่กินข้าว กินแต่น้ำ หมกตัวอยู่แต่กับตัวเอง เราวนคิดอยู่แต่กับเรื่องที่เราทะเลาะกัน จนถึงวันนี้เลยค่ะ อยากทราบว่าเป็น อันตรายต่อลูกหรือคุณแม่มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ภาวะทางอารมณ์ค่ะ ถ้าไม่ไหวตอนหาหมอให้หมอเขียนไปพบหมอจิตเวชค่ะ คนท้องเป็นเยอะค่ะ ไม่ต้องอาย ท้องแรกเราก็เป็นค่ะ อย่าเก็บอารมณ์แบบนี้ไว้นานๆ จะส่งผลถึงลูกได้ค่ะ

เราก้เปนค่ะช่วงท้อง2-3เดือนมานี้รู้สึกสามีไม่รักกลัวเขาไปมีคนอื่นคิดมากเองจนนอนร้องไห้ติดต่อกันหลายคืนเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวอาการนี้ก้หายไปเองค่ะ☺️

เราก็เคยเป็นนะคะ สำหรับเราคิดว่ามันอาจจะมีผลต่อลูกได้ค่ะ แต่ยังไงเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆเพื่อเจ้าตัวเล็ก🥰🥰