มีใครเคยซาวด์ที่คลินิกนี้มั้ยคะ

อยากทราบว่าคลินิกนี้ซาวด์โอเคมั้ยคะ

มีใครเคยซาวด์ที่คลินิกนี้มั้ยคะ
9 ตอบกลับ

เราจ้า.. คุณหมอผู้ชายใจเย็นมาก.. พนักงานทุกคนพูดจาดี พึงพอใจกับการบริการค่ะ จ่ายไป 2,000บาทค่ะ ได้รูปมาเยอะมากเลย ทั้งภาพที่ปริ้นท์ให้ และไฟล์รูปภาพค่ะ

เคยค่ะ โอเคดีนะคะ ดูสะอาด พูดจาดีค่ะ แต่หาที่จอดรถยากนิดนึง ถ้าจอดที่เซ็นทรัลก็ต้องเดินหน่อยค่ะ แต่ตอนนั้นเราไปจอดซอยเล็กๆใกล้ๆคลินิคเลยค่ะ

4y ago

ทันจ้า เค้าว่าจะไปสิ้นเดือนหน้าเลย 🤣

โอเคเลยนะคะ คุณหมออธิบายชัดเจนมาก แนะนำดีมากๆ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 30w ค่อนข้างชัดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️

ซาวด์ที่รักษ์นรีค่ะ คุณหมอผญน่ารักมาก พูดจาดี จ่ายไป2พัน โอเคอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็คิดจะไปตรวจคัดกรองดาวน์เหมือนกันค่ะ

ดีค่ะ รวดเร็วพยาบาลบริการดีหมอน่ารัก

ดีค่ะ หมอพูดดี

โอเคดีค่ะ

ดีค่ะแม่