หัวใจลูก

อยากทราบว่าคลำดูท้องแล้วมีเหมือนหัวใจเต้นตึ้กๆ ฝั่งขวาด้านล่างใกล้ท้องน้อย บางทีก้ด้านซ้ายใกล้ๆแถวสะดือ แปลว่ายังไงคะลูกผลิกตัวไปมาหรือลูกเริ่มจะหัวกลับยังคะ ท้อง31wจ้า

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกรึป่าวคะคุณแม่ หรืออาจเป็นชีพจรจากเส้นเลือดของคุณแม่เอง หัวใจตัวเล็กยากต่อการสัมผัสผ่านหน้าท้องหรือฟังเสียงผ่านหน้าท้องนะคะ อีกทั้งเต้นไวมากๆ จังหวะเหมือนม้าควบค่ะ ต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ช่วยค่ะถึงจะรับรู้ได้

5y ago

ใช่ค่ะคุณแม่^^