คลอดโรงบาลรัฐบาลไหนดีคะยินดีจ่ายเงินเองแต่เอกชนไม่ไหวพ่อน้องทำงานคนเดียว

อยากทราบว่าคลอดโรงบาลรัฐบาลไหนดีคะ ถึงจะไม่มีสิทธ30บาทโรงบาลนั้นก็ไม่เป็นไรยินดีจ่ายเงินเองเพราะไม่สูงมากแต่ไปเอกชนไม่ไหวค่ะกลัวค่าใช้จ่ายเยอะพ่อน้องทำงานคนเดียว อยากได้รัฐบาบที่จองห้องพิเศษล่วงหน้าได้เนื่องจากแม่ท้องแรกกลัวค่ะไม่อยากไปคลอดแบบอยู่คนเดียวงดญาติเยี่ยม

1 ตอบกลับ

แม่อยู่จังหวัดไหนคะ เค้าคิดว่า คลอดที่โรงบาลของจังหวัดเลยดีไหมคะหรือในตัวอำเภอก็ได้คะ หาโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดหรือดีที่สุดของจังหวัดนั้น หรือว่าแม่สะดวกแบบไหนคะ

1y ago

หนูอยู่แถวลาดกระบังค่ะแต่ฟังมาจากคนแถวนี้บอกว่าโรงพยาบาลล่ดกระบัง กับสิรินธร พยาบาลดุมากกลัวค่ะ