ทำหมัน

อยากทราบว่าคลอดเอง+ทำหมัน กับ ผ่า+ทำหมัน แบบไน มันเจ็บน้อยกว่ากัน หรือควร เลือก แบบไนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทำหมันเลยเลือกผ่าก็ได้ค่ะ เจ็บตัวครั้งเดียวไม่ต้องคลอดเองแล้วมันเจ็บผ่าหน้าท้องอีกรอบ

ผ่าคลอดทำหมันเจ็บแค่ครั้งเดียว ถ้าคลอดเองแร้วทำหมันเจ็บสองต่อ