เด็กน้อยตัวเหลือง

อยากทราบว่าคลอดมา2วันน้องเหลืองแต่หมอไม่ได้ส่องไฟให้มาวันที่3กำลังกลับบ้านเจาะเลือดตัวน้องเหลืองส่องไฟไป1วันนัดอีก2วันตรวจเลือดผลเลือดน้องตัวเหลืองขึ้นแต่หมอบอกว่าเลือดกรุ๊ปแม่กับลูกเข้ากันไม่ได้น้องควรจะกินนมเรามั้ยค่ะกินนมแม่ได้มั้ย😔

1 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะ ลูกเราก็เหลืองตอนคลอด เพราะเลือดพ่อแม่ไม่เข้ากัน