คลอดก่อนกำหนด

ขอถามหน่อยค่ะว่ามีใครคลอดตอน37+1มั้ยค่ะ อยากทราบว่าคลอดมา แล้วน้องกินนมเองไม่ได้ ต้องให้ทางสายยาง อยากรู้คลอดช่วงนี้น้องกินนมแม่เองได้ หรือว่าให้ทางสายยางเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกก้คลอด37+1เหมือนกันค่ะน้องปกติดีทุกอย่างทานนมแม่เองตั้งแต่คลอดจนถึงสามขวบครึ่งเลยจ้าตอนนี้น้อง8ขวบแล้ว

4y ago

ขอให้ได้กลับบ้านไวๆนะคะแม่

ทานเองได้ค่า​ เพื่อนคลอดตอน35วีค​ น้องก็ทานนมแม่สลับกับนมเสริมของทางรพ.ค่ะ

4y ago

ไม่รู้เลยว่าตั้งแต่คลอดให้ทานแบบไหน เจอน้องก็กินทางสายยางแล้ว เครียดมาก