ตลอดธรรมชาติ

อยากทราบว่าคลอดธรรมชาติ รพ รัฐใช้สิทธิประกันสังคมห้องธรรมดา ต้องเตรียมเงินไปเท่าไหร่ค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของรัฐ ถ้าคลอดธรรมชาติ อยู่ที่ 5,000-15,000 ถ้าผ่าคลอดเริ่มต้นที่ 15,000-3,0000 และของเอกชน คลอดธรรมชาติอยู่ที่ 30,000-90,000 ถ้าผ่าคลอด เริ่มต้นที่ 60,000-150,000 ค่าห้องแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ไม่แน่ใจ

ค่าคลอดจะอยุ่ประมาท1-2หมื่นบาท ไม่ร่วมห้องคะ ราคาแล้วแต่ รพ.