ครีมทาหน้า

อยากทราบว่าครีมตัวนี้มีคุณแม่คนไหนเคยใช้บ้างคะ อยากรู้ว่ามันใช้ได้มั้ย จะเป็นอันตรายรึป่าว

ครีมทาหน้า
4 ตอบกลับ

จริงๆแล้วครีมที่มีขายที่โฆษณาไม่ได้อันตรายขนาดหรอกนั้นค่ะ สารเคมีไม่เกินค่าที่กำหนดหรอกค่ะ นอกจากพวกครีมกิโลครีมในเน็ตไม่มีอย.รึมีแต่เป็นครีมที่ไม่ได้มีขายทั่วไปมากกว่า เขาไม่ได้เขียนห้ามคนท้องใช้มันคงไม่ได้อันตรายขนาดนั้นมั้ยคะ

ไม่ได้ค่ะ คนท้องห้ามใช้ครีมที่มีพวก whitening ที่ทำให้ขาวกระจ่างใส และพวกกรดวิตามินต่าง ๆ โดยเฉพาะวิตามินเอ แนะนำพวกที่อ่อนโยน ไม่น้ำหอม ไม่มีสารเยอะจะดีกว่านะคะ เราเน้นแค่ผิวชุ่มชื้นเอาค่ะ

เราก็ใช่ค่ะ ใช่ดีมากค่ะ

เค้าใช้อยู่ค่ะ