สอบถามค่ะท้องแรก

อยากทราบว่าคนเขาห้ามกินหอยนางรมจริงไหมค่ะ คือแม่ท้องแรกค่ะ ละส่วนตัวแม่ชอบกินมาก ละแม่ก็อยากกินมาก ตอนนี้แม่ท้องได้18w1 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

งดของดิบ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ไงคะ หอยนางรมถ้าดิบก็ไม่ควรกินค่ะ

ถ้าสุกก็กินได้ค่ะ