ปกติคุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ครีมบำรุงหน้ากันไหมค่ะ มีผลต่อลูกในท้องไหม ท้องแรก18 week แนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าคนท้องใช้ครีมบำรุงหน้าได้ไหม

1 ตอบกลับ

ดูเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ออแกนิคค่ะ บางอย่างจะมีคำเตือนเขียนบอก เราว่าถ้าไม่ได้ใช้บ่อยจนเกินไปน่าจะไม่มีปัญหาค่ะ